Thiết kế Phòng Karaoke

MẪU THIẾT KẾ PHÒNG HÁT KARAOKE ĐẸP, HIỆN ĐẠI, SANG TRỌNG HIỆN NAY

Mô hình kinh doanh karaoke chắc chắn sẽ không bỏ qua phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung. Thiết Kế Phòng karaoke phong cách này phục vụ chủ yếu cho giới trẻ hoặc những khách hàng yêu thích sự mạnh mẽ ấn tượng.

Với phong cách thiết kế hiện đại này, khách hàng sẽ được trải nghiệm một không gian ngập tràn âm thanh và ánh sáng như một sân khấu thực thụ.

Thiết kế thi công nội thất phòng karaoke đẹp, hiện đại – nhaphoxinh.vn

Những cấu kiện sử dụng nhiều những chất liệu kim loại như inox, thép, nhôm, epoxi… kết hợp hệ thống led màn hình P5, led đa hình… đã thay đổi hoàn toàn độ “siêu vip” của những thiết kế phòng karaoke hiện đại so với những phòng karaoke hiện đại trước đây.

Dù thiết kế theo phong cách đi chăng nữa thì việc sắp xếp bố cục vách trang trí trong phòng vẫn là yếu tố quan trọng, mỗi phòng hát cần hoàn thiện 4 vách; trần và nền. Việc này ảnh hưởng đến khả năng cách âm; tiêu âm; vang âm của phòng hát. Bố cục vách trang trí cũng phụ thuộc vào từng phong cách thiết kế phòng hát.

Thiết kế thi công nội thất phòng karaoke đẹp, hiện đại – nhaphoxinh.vn

Với mẫu thiết kế sang trọng này, phòng được thiết kế tường cho đến trần, sàn đều thiết kế cách âm, hai ghế sofa màu nâu tối chạy dọc song song với bàn kính, thiết kế trần thạch cao với họa tiết độc đáo, sống động; hệ thống đèn led nhiều màu, giúp không gian thêm phần lung linh và cuốn hút hơn rất nhiều.

Thiết kế thi công nội thất phòng karaoke đẹp, hiện đại – nhaphoxinh.vn

Khách hàng có nhu cầu thiết kế và xây dựng nhà trọn gói, liên hệ tư vấn và nhận báo giá chính xác:

  • Công ty Kiến trúc Xây dựng Phố Xinh
  • Hotline: 082. 3333. 123 | 0932 770 838 (Mr. Hùng)
  • www.nhaphoxinh.vn

082 3333 123