Thiết kế nội thất cho biệt thự cổ điển

Phong cách cổ điển:

Phong cách cổ điển có nét đẹp trường tồn theo thời gian đã không còn quá xa lạ với những gia chủ yêu thích nét đẹp sang trọng, đẳng cấp, đặc biệt là giới thượng lưu. Với sự xa hoa, lộng lẫy của phong cách cổ điển sẽ đem đến cho gia chủ một không gian ngủ không gì tuyệt vời hơn.

Những mẫu thiết kế phòng ngủ cổ điển của Nhà Phố Xinh dưới đây, được trang trí khá cầu kỳ và tinh xảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách cổ điển nhaphoxinh.vn

Nội thất phòng ngủ cổ điển:

Giường trong phòng ngủ cổ điển:

Giường ngủ là thứ không thể thiếu trong phòng ngủ cổ điển. Phần đầu giường thường được thiết kế cao với những hoa văn vô cùng chi tiết thể hiện sự sang trọng. đi kèm với giường thường thấy là ga nệm kèm mền và gối với những hoa văn họa tiết đồng bộ vô cùng sang trọng.

Phía bên cạnh giường thường có tủ kệ nhỏ hoặc là đèn ngủ đi kèm có sự tương xứng với giường.

Thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách cổ điển nhaphoxinh.vn

Bắt chỉ tường:

Với những kiến trúc cổ điển, những đường chỉ thường được thấy giúp tạo nên sự sang trọng trong thiết kế cũng như làm nổi bật thêm không gian. Những đường chỉ được sử dụng chất liệu kim loại màu vàng và có độ bóng tạo nên sự sang trọng trong thiết kế. Có thể nói rằng trong hầu hết kiến trúc nội thất, phong cách cổ điển là phong cách sử dụng những đường phào chỉ nhiều nhất.

Thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách cổ điển nhaphoxinh.vn

Đèn chùm:

Đối với một không gian sang trọng như phòng ngủ cổ điển, đèn chùm là thứ tạo nên sự quyền quý và sang trọng cho phần trần. Những loại đèn cho phong cách cổ điển thường dùng đèn chùm hoành tráng mang tới sự sang trọng và đẳng cấp cho toàn căn phòng.

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách cổ điển nhaphoxinh.vn

Bàn ghế trong phòng ngủ:

Với những không gian phòng ngủ lớn, việc có thêm bộ bàn ghế là điều vô cùng tiện lợi và thường là bàn làm việc hoặc là bàn trang điểm. Thông thường, bộ bàn ghế trong phòng ngủ sẽ có nét tương đồng về thiết kế với giường ngủ.

Cần chú ý rằng khi bố trí bàn trang điểm, gương không được chiếu trực tiếp vào giường ngủ vì đây là một điều cấm kị.

Thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách cổ điển nhaphoxinh.vn

Đối với một phòng ngủ, điều quan trọng nhất chính là mang lại sự thoải mái cũng như cảm giác thân thuộc. Sẽ là một sự bất tiện nếu ngủ trong một không gian kém thoải mái. Với dịch vụ thiết kế của Nhà Phố Xinh, quý khách sẽ được thấy trước thiết kế phòng ngủ đẹp của mình cũng như tinh chỉnh lại những chi tiết để phù hợp với thói quen của cá nhân. Để được tư vấn thêm về thiết kế phòng ngủ cũng như những hạng mục khác liên quan, mời quý khách hàng vui lòng liên lạc với chúng tôi.

  • Công ty Kiến trúc Xây dựng Nhà Phố Xinh
  • Hotline 0932 770 838 (Mr. Hùng)
  • www.nhaphoxinh.vn

 

0932 770 838