Smart Home

 

NHÀ THÔNG MINH KHÔNG NHỮNG CÓ KHẢ NĂNG CHỐNG TRỘM, CHỐNG CHÁY, AN TOÀN MÀ CÒN THÔNG MINH NỮA....

* NHÀ CHỐNG TRỘM:

Như bạn cũng biết hiện nay tình hình tội phạm đang ngày càng gia tăng, đặc biệt là tại các thành phố lớn như TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Số lượng các vụ trộm cắp tài sản gia đình tăng cao với mức độ ngày càng tinh vi và nguy hiểm. Do đó việc mỗi gia đình nên quan tâm và lắp đặt cho mình một hệ thống chống trộm hay các thiết bị chống trộm gia đình phù hợp là điều hết sức cần thiết. Nhằm bảo vệ tài sản cũng như sự an toàn cho những người thân yêu. Công ty CP KT XD Phố Xinh chúng tôi mong muốn mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng bằng hệ thống báo động chống trộm đáng tin cậy.


           Giải pháp chống trộm hiệu quả

                                             Giải pháp nào đảm bảo an ninh cho cả gia đình?
CÔNG NGHỆ CHỐNG TRỘM TIÊN TIẾN NHẤT HIỆN NAY

Nhắc đến các thiết bị chống trộm, thông thường chúng ta nghĩ ngay đến các loại ổ khóa, két sắt, camera… Tuy nhiên, những sản phẩm trên chỉ là một phần nhỏ trong toàn bộ các sản phẩm liên quan đến hệ thống chống trộm. Đến với Công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về kết cấu nhà ở để có thể mang đến những giải pháp phù hợp và hiệu quả nhất. Công ty chúng tôi có những sản phẩm mới hiện đại như báo trộm qua điện thoạithiết bị điều khiển từ xaCảm biến hồng ngoại, camera IP-wifi, cảm biến ánh sáng,… và rất nhiều những thiết bị chống trộm gia đình thông minh khác.

CHỐNG TRỘM AN TOÀN, MỌI LÚC MỌI NƠI, ĐẢM BẢO 100%

Bảo vệ tài sản và người thân của bạn 24/24 giờ

Bạn hãy yên tâm rằng, khi có bất kỳ một sự cố nào xảy ra, hệ thống chống trộm sẽ hú còi và gọi điện báo cho bạn biết để nhanh chóng tìm cách xử lý tình huống. Điều này hẳn các thiết bị thông thường không thể làm được. Do đó, khách hàng nên thường xuyên kiểm tra hệ thống để đảm bảo rằng nó luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất.


TẠI SAO NÊN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG BÁO TRỘM?

Bạn chỉ cần đầu tư 1 lần để lắp đặt hệ thống báo trộm nhưng sẽ an tâm hơn rất nhiều trước tình trạng bất ổn hiện nay. Theo tâm lý của tội phạm thì những tên trộm thường viếng những nhà dễ đột nhập và không có hệ thống báo động. Tất nhiên, trước khi chúng quyết định đột nhập vào nhà một đối tượng nào đó, chúng thường tìm hiểu kỹ về hoạt động của những căn nhà này. Nếu nhà bạn có gắn hệ thống an ninh thì khi tìm hiểu chúng có thể sẽ biết và bỏ qua việc đột nhập nhà bạn.
 

NGUYÊN  LÝ LÀM VIỆC CỦA HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
              Bộ chống trộm dùng sim KM-901G

Hầu hết các hệ thống báo động đều hoạt động theo các nguyên tắc cơ bản sau:

1. Công tắc từ chống cạy cửa (Cửa từ):
Công tắc này được gắn 2 bên cánh cửa, khi trộm cạy cửa công tắc từ sẽ truyền tín hiệu về trung tâm để trung tâm hú báo động. Sử dụng pin, kết nối không dây với bộ điều khiển trung tâm, khoảng cách ~ 50 mét xuyên tường
              Công tắc từ chống cạy cửa KM-D21
2. Mắt hồng ngoại (Cảm biến hồng ngoại không dây)
Mắt hồng ngoại. Cảm ứng quét xa được khoảng 5 ~ 6 mét, góc quét từ trái sang phải là 90 độ. Kết nối bằng sóng với bộ điều khiển trung tâm, khoảng cách kết nối ~50 mét xuyên tường.

              Mắt hồng ngoại không dây KM-P300
Tùy vào nhu cầu lắp đặt ta có thể chọn các loại mắt sau:
                                                     Hồng ngoại dạn màn KM-P311      

                                                          Hồng ngoại dạng màn KM-P311  
                                                             

                                                        Hồng ngoại ốp trần KM-P313

                                                            Hồng ngoại ốp trần KM-P313
                                                            
Ngoài ra hệ thống chống trộm có thể kết hợp với:

 Cảm biến chấn động KM-21R: (dành cho gia đình gắn các cửa kiếng)
                 
 Đầu dò báo gas, báo khói: làm hệ thống báo cháy
 Đầu dò báo khói KM-S52W
                                              Cảm biến khói KM-S52W

Đầu dò báo Gas KM-G32W

                                      Cảm biến gas KM-G32W

 

Sản phẩm sau khi lắp đặt nếu để xảy ra sự cố về kỹ thuật, chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí trong việc sửa chữa và bảo hành để đảm bảo an toàn cho gia đình bạn bất cứ lúc nào.


Với sự cần thiết phải lắp đặt một hệ thống chống trộm và số lượng sản phẩm chống trộm đa dạng, bạn hãy nhanh chóng chọn lựa những sản phẩm phù hợp để có thể bảo vệ gia đình và tài sản của mình. Rất nhiều gia đình thiếu quan tâm đến vấn đề chống trộm và sau đó nếu có ân hận thì mọi sự đã rồi. Quan trọng hơn việc bảo vệ tài sản là tính mạng của các thành viên trong gia đình. Tội phạm ngày nay với sự liều lĩnh và manh động có thể gây tổn thương cho những người thân của bạn trong quá trình trộm cắp. An toàn tuyệt đối cho khách hàng là điều mà Công ty chúng tôi luôn mong mỏi và quan tâm.

 

Hotline: 0932.770.838 

 
Tư vấn nhanh

0932 770 838

 

Đang xử lý...